Vị trí độc tôn giữa thành phố biển

Khu đô thị Phố biển Marine City Cửa Lấp – Vũng Tàu – Việt Nam sẽ trở thành Khu đô thị thương mại, dịch vụ và du lịch đẳng cấp nhất khu vực; đồng thời là trái tim mới của thành phố biển xinh đẹp Bà Rịa Vũng Tàu với mục tiêu phục vụ tốt nhất nhu cầu nhà ở hiện đại, tiện nghi, sang trọng cho cư dân “làng chài tỷ phú”, Việt Kiều, nhà đầu tư và du khách.

5 ưu điểm vàng tại Marine City

– Vị trí “Độc tôn” giữa thành phố biển.
– Thiết kế độc đáo “Venice trên đất Việt”.
– Giá trị gia tăng bền vững.
– Pháp lý minh bạch. Sổ Đỏ từng lô
–  Sở hữu vĩnh viễn.

SƠ ĐỒ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN KHÔNG GIAN VÙNG

QUY HOẠCH XÂY DỰNG VÙNG TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU ĐẾN NĂM 2025

 Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ là khu vực có đủ tiềm năng trở thành TP.HCM thứ hai trong tương lai không xa. Với nhịp độ phát triển kinh tế năng động, tăng trưởng liên tục thông qua các hoạt động thương mại, du lịch và khai thác thủy hải sản, Bà Rịa Vũng Tàu trong khoảng 10 năm tới sẽ có sự thay đội diện mạo toàn diện so với thời điểm hiện tại.
Nhờ vào sự phát triển của hệ thống đường bộ, đường thủy và đường hàng không trong khu vực, cụ thể là 2 tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, việc xây dựng Sân bay quốc tế Long Thành và các hệ thống bến thuyền, cầu tàu du lịch, Bà Rịa Vũng Tàu bắt đầu được chú ý nhiều hơn bởi các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tính đến hiện tại, chưa có thành phố hay tỉnh giáp biển nào trong khu vực phía nam chứa nhiều tiềm năng kinh tế và nhận được sự quan tâm đầu tư quốc tế lớn mạnh hơn Bà Rịa – Vũng Tàu.
Sơ đồ phát triển không gian vùng sẽ cho thấy diện mạo phát triển đầy đủ của Bà Rịa – Vũng Tàu trong tương lai sắp tới.