SẮC MÀU HẠNH PHÚC Ở MARINE CITY

Cùng 365 ngày trở nên vui vẻ, hạnh phúc và thành công tại Marine City.

SẮC MÀU HẠNH PHÚC Ở MARINE CITY
SẮC MÀU HẠNH PHÚC Ở MARINE CITY

Khí hậu ấm áp: Theo các nhà khoa học thuộc Đại học Melbourne (Australia) những người sống ở nơi có khí hậu ấm áp sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn. Vì vậy, nhiều người lựa chọn những nơi có nền nhiệt đặt biệt như Vũng Tàu làm nơi định cư hoặc nghỉ dưỡng bởi nơi đây nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa và chịu ảnh hưởng trực tiếp của đại dương với nhiệt độ trung bình hàng năm khoảng 27 độ C. Thời tiết không quá nóng và cũng không quá lạnh quanh năm ổn định Vũng Tàu thu hút lượng lớn du khách đến tham quan nghỉ dưỡng vào bất kể vào mùa trong năm.

Thiên nhiên xanh mát: Marine city tọa lạc ngay tại “trái tim du lịch” của Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với bốn bề xanh mát. Bạn sẽ vô cùng ngỡ ngàng trước vẻ đẹp kì vỹ của cảnh quan thiên nhiên, nổi bật như tầm nhìn biển Đông, biển Long Hải, khu du lịch Hồ Tràm…

Tiện ích toàn diện: Được kiến tạo như một Venice thu nhỏ, Marine City có hệ thống tiện ích mang đậm phong cách Châu Âu. Tại Marine City mỗi ngày cư dân sẽ được trải nghiệm hệ tiện ích đậm phong cách Ý với các đặc trưng hiếm nơi nào có được.

Cộng đồng tinh hoa: Cơ hội giao lưu, trao đổi, kết nối cùng những chủ nhân tinh hoa xứng tầm đẳng cấp, mang lại nhiều cơ hội cho công việc cũng như niềm vui trong cuộc sống.

0901.80.30.30
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon