SỞ HỮU LÂU DÀI – BẢO CHỨNG GIÁ TRỊ CHO BẤT ĐỘNG SẢN VEN BIỂN

Trong bối cảnh thị trường bất động sản dần bắt đầu một chu kỳ tăng trưởng mới, việc “lướt sóng” ẩn chứa nhiều rủi ro vì vậy nhà đầu tư dần chuyển hướng sang những phương án dài hạn và an toàn hơn. Trong đó, chiến lược đầu tư vào những dự án bất động sản ven biển tại các thị trường mới nổi thu hút được đông đảo khách hàng nhờ yếu tố giàu tiềm năng khai thác, kinh doanh, du lịch… và gần khu dân cư hiện hữu.

SỞ HỮU LÂU DÀI - BẢO CHỨNG GIÁ TRỊ CHO BẤT ĐỘNG SẢN VEN BIỂN MARINE CITY
SỞ HỮU LÂU DÀI – BẢO CHỨNG GIÁ TRỊ CHO BẤT ĐỘNG SẢN VEN BIỂN MARINE CITY

Tại “thủ phủ du lịch” Vũng Tàu, những dự án bất động sản ven biển sở hữu lâu dài, pháp lý minh bạch như dự án Khu đô thị Phố biển Marine City đang là tâm điểm của sự chú ý. Bởi Marine City đã mở ra cơ hội sinh lời bền vững từ những lợi thế độc tôn. Cụ thể:
+ Nguồn cung khan hiếm: Quỹ đất ven biển ngày càng hạn hẹp trong khi nhu cầu luôn cao đã khiến các sản phẩm bất động sản ven biển trở nên quý hiếm và có tỷ lệ hấp thụ nhanh nhất thị trường.
+ Dư địa tăng giá: Với chủ trương đưa ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, phấn đấu đến năm 2025 thu hút ít nhất 35 triệu lượt khách quốc tế và 120 triệu khách trong nước, bất động sản ven biển sẽ còn nhiều dư địa để phát triển.
+ Giá trị truyền đời: Tính chuyển nhượng linh hoạt chính là ưu điểm khiến Marine City hiện hữu như một tài sản đáng giá cho thế hệ sau.
Bằng những điểm mạnh về vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp, hạ tầng đồng bộ cộng với pháp lý lâu dài, Marine City chính là “miền đất hứa” mà các nhà đầu tư tìm kiếm.

0901.80.30.30
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon