Du lịch phục hồi, bất động sản Bà rịa – Vũng Tàu đón đà tăng trưởng

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chính thức mở cửa đón du khách từ ngày 10/12/2021, nhờ nắm bắt xu hướng nghỉ dưỡng an toàn, chăm sóc sức khỏe và hướng về thiên nhiên, hạn chế tiếp xúc…ngành du lịch của địa phương đã hồi sinh mạnh mẽ. Tính đến hết tháng 2/2022 Bà Rịa – Vũng Tàu đã đón 1,6 triệu lượt du khách, hơn 480.000 lượt khách có lưu trú và trở thành điểm đến hấp dẫn nhất khu vực phía Nam.

Du lịch phục hồi, bất động sản Bà rịa - Vũng Tàu đón đà tăng trưởng
Du lịch phục hồi, bất động sản Bà rịa – Vũng Tàu đón đà tăng trưởng


Với nhiều tín hiệu tích cực của ngành du lịch trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản Vũng Tàu cũng dần sôi động trở lại với sự “nhập cuộc” của nhiều dự án quy mô trong đó có dự án Khu đô thị Phố biển Marine City. Sở hữu vị trí độc đáo với 3 mặt giáp sông, lưng dựa vào núi và nằm ngay cạnh đường bờ biển của Bà Rịa – Vũng Tàu, Marine City thu hút hàng loạt sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.
Bên cạnh lợi thế về vị trí và tầm nhìn, các nhà đầu tư cũng an tâm hơn khi đầu tư vào dự án nhờ sự hoàn chỉnh về pháp lý, cơ sở hạ tầng đang từng ngày hoàn thiện và tiềm năng sinh lời vượt bậc của Marine City. Đứng trước đà phục hồi của ngành du lịch và sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu, Marine City sẽ là cánh cửa mở ra giấc mơ an cư, nghỉ dưỡng và đầu tư sinh lời bền vững theo thời gian cho khách hàng.

0901.80.30.30
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon