Bất động sản hưởng lợi từ tuyến đường ven biển

🍀 Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những địa phương sở hữu đường ven biển đẹp nhất cả nước với hàng loạt các dự án dịch vụ, du lịch và nghỉ dưỡng thu hút lượng lớn khách tham quan mỗi năm. Chính quyền địa phương đã tập trung nguồn lực phát triển hành lang kinh tế dọc theo đường bờ biển hòng thúc đẩy giá trị BĐS tại đây tăng trưởng mạnh mẽ.

 

🍀 Thực tế đã cho thấy giá trị BĐS tại Bà Rịa – Vũng Tàu tăng trưởng từ 20 – 30% mỗi năm; lượng hồ sơ mua bán cũng tăng đột biến lên đến 50% và vẫn có xu hướng tiếp tục tăng trong thời gian tới. Nhận thấy tiềm năng sinh lời hiếm có này, nhiều nhà đầu tư đã kịp nắm bắt cơ hội sở hữu BĐS ven biển ngay tại Marine City, một trong những dự án hot nhất Vũng Tàu lúc này bởi:

👉Marine City là một trong những dự án hiếm hoi nằm ngay trên cung đường tỷ đô với nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn thông qua các hoạt động trải nghiệm du lịch, dịch vụ lưu trú, kinh doanh, cho thuê văn phòng…

👉Giá trị bất động sản ven biển luôn tăng theo thời gian trong khi quỹ đất tại các khu vực này không còn quá nhiều để sở hữu.

👉Bà Rịa – Vũng Tàu quy hoạch đường ven biển thành điểm nhấn du lịch nhằm thu hút du khách tham quan và trải nghiệm dịch vụ. Đồng thời, trục đường này sẽ kết nối và đồng bộ mạng lưới giao thông trong khu vực mang lại nhiều giá trị về mặt kinh tế, an ninh xã hội và thúc đẩy giá trị BĐS của Marine City ngày một tăng cao.

👏👏 KHU ĐÔ THỊ PHỐ BIỂN MARINE CITY
🌎🌎Website: https://marinecity.vn/
☎ ☎Hotline: 0901 80 30 30 – 0903 35 50 54

#marinecity
#hunghungthinh
#BietThuNhaPhoMarinecity
#batdongsanvungtau
#nhaphovungtau
#bietthuvungtau
#canhovungtau
#datsachvungtau
#datnenvungtau
#datnenvenbien
#datcosodo
#datvungtaucosodo

0901.80.30.30
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon