Đầu tư hiện tại – Tích lũy tương lai

Các chuyên gia kinh tế đánh giá thị trường BĐS Việt Nam trong những năm tới sẽ tiếp tục phát triển mạnh nhờ sự bùng nổ về đầu tư công và đầu tư hạ tầng giao thông trên khắp cả nước. Đồng thời, Hiệp hội BĐS Việt Nam VNREA nhận định, BĐS du lịch – nghỉ dưỡng là một trong những phân khúc sẽ có tốc độ tăng trưởng, bật dậy mạnh mẽ nhất sau khi dịch bệnh được kiểm soát thành công.

Đầu tư hiện tại - Tích lũy tương lai

Nắm bắt lợi thế tự nhiên sẵn có cùng định hướng phát triển dài hạn, Marine City đã mang đến cơ hội đầu tư lớn cho khách hàng nhờ những “yếu tố vàng” sau đây:
– Gia tăng giá trị đầu tư: Marine City tọa lạc tại Bà Rịa – Vũng Tàu nơi được các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng đầu tư vì tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ đạt mức 50 – 60% và dự kiến sẽ tiếp tục tăng mạnh trong năm 2022.
– Vị Trí độc tôn: Dự án đáp ứng 3 tiêu chí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” với vị trí độc tôn nằm ngay khu vực ven sông Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền. Ngoài ra, Marine City còn gắn liền với các nút giao thông trọng điểm như Sân bay Long Thành; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; Cao tốc Xuyên Á,…đặc biệt là đường ven biển rộng hơn 42m được đánh giá là “Cung đường tỷ đô”, nơi tọa lạc của nhiều dự án tiềm năng trong tương lai.
– Sở hữu biệt thự – nhà phố vĩnh viễn: Với sứ mệnh mang lại giá trị gia tăng bền vững, Marine City luôn đảm bảo minh bạch về mặt pháp lý; sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vĩnh viễn cho các nhà đầu tư.
– Tiện ích đa dạng: Marine City mang đến hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm: quảng trường phố biển, bến thuyền, phố đi bộ, công viên cây xanh, khu vui chơi thiếu nhi, trung tâm thể dục thể thao đa năng, trung tâm thương mại, nhà hàng,… nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sống và nghỉ dưỡng cho cư dân nơi đây.
Chính những giá trị cốt lõi này đã giúp Marine City trở thành “cơ hội vàng” cho các nhà đầu tư thông minh tại thời điểm này.

0901.80.30.30
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon