MARINE CITY – BẢN GIAO HƯỞNG TUYỆT TÁC KIẾN TRÚC Ý

Hơn cả một nơi an cư vượng khí, Marine City còn sở hữu những dãy nhà phố biệt thự với số lượng giới hạn dành cho những chủ nhân tương lai hướng đến không gian sống sinh thái và chuẩn mực Châu Âu.

MARINE CITY – BẢN GIAO HƯỞNG TUYỆT TÁC KIẾN TRÚC Ý
MARINE CITY – BẢN GIAO HƯỞNG TUYỆT TÁC KIẾN TRÚC Ý

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO: Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư nổi tiếng người Mỹ gốc Việt, Marine City là tổng thể hài hòa giữa bức tranh thơ mộng của thiên nhiên và sức sáng tạo của con người. Những căn biệt thự, nhà phố của Marine City như đứng soi mình bên mặt sông, được thiết kế tinh tế và giàu tính nghệ thuật.

KIẾN TRÚC TINH TẾ: Phong cách kiến trúc Ý mang đến sự lịch lãm, sang trọng và thanh thoát với hồ cảnh quan nhẹ nhàng, len lỏi giữa lòng đô thị tạo điểm nhấn cho Marine City.

ĐẶC QUYỀN AN CƯ: Ngoài hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng, gia chủ còn được tận hưởng trọn vẹn tiện ích nội khu đặc quyền dành cho cư dân của Marine City như Quảng trường phố biển, phố đi bộ, trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao…

Và trên tất cả, Marine City nâng niu không gian riêng tư của gia chủ khi tách biệt các khu giải trí, mua sắm, thương mại…với không gian sống nhằm đảm bảo một trải nghiệm trọn vẹn cảm xúc nhất cho cư dân.
————————————–
MARINE CITY – Vị trí độc tôn giữa thành phố biển
Website: www.marinecity.vn
Hotline: 0901 80 30 30 – 0903 35 50 54

0901.80.30.30
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon