Marine City – 05 ưu thế Vàng thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư

Dựa trên thống kê của ngành du lịch năm 2021, hơn 70% du khách ưu tiên lựa chọn khu vực biển cho các kỳ nghỉ. Sau ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển được đánh giá có khả năng sinh lời nhanh nhất trongnhững năm sắp tới. Và Marine City đang từng bước khẳng định giá trị của mình cùng những ưu thế sẵn có sẽ mang đến giá trị sinh lời cao cho các nhà đầu tư bất động sản.

Sở hữu vị trí cực kỳ thuận tiện ngay tại mặt tiền đường ven biển tỷ đô, nằm trên trục giao của những tuyến giao thông trọng điểm như cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối miền Tây – Đồng Nai, tuyến cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây… . Đặc biệt, chỉ cách tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chưa đầy 500m, cách Sân Bay Long Thành 45p, Sân Goft Paradise 20p,… đây chính là vị trí chiến lược, điểm kết nối đặc khu kinh tế miền Tây và Đông Nam Bộ.

Ngoài những đặc quyền mà thiên nhiên ban tặng, Marine City còn sở hữu ý tưởng thiết kế độc đáo “Venice trên Đất Việt” với những dãy nhà phố Sunlight, Sunflower, Sunrise mang đậm phong cách Châu Âu hay khu biệt thự Sunset, Sunshine hướng ra sông được thiết kế vừa tao nhã vừa sang trọng. Tất cả đã tạo nên không gian sống độc đáo, pha trộn những nét tinh tế, hiện đại của một khu đô thị phố biển đẳng cấp.

Marine City được đánh giá là một trong những Dự án có hệ thống cơ sở pháp lý hoàn thiện nhất tại thời điểm hiện tại. Hệ thống cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện toàn bộ và đủ điều kiện xây dựng ngay, khách hàng sẽ được nhận bàn giao nhà từ 8-12 tháng kể từ thời điểm ký hợp đồng. Đặc biệt, sổ đỏ từng căn nhà đã được cấp và đây là lý do mà nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi đầu tư tại Marine city. Pháp lý minh bạch chính là một trong ưu thế vàng của Marine City, tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho Dự án, thích hợp cho an cư lẫn đầu tư.

Với những ưu thế và lợi ích trên, Marine City xứng đáng trở thành một trong những Dự án đắt giá – Thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

0901.80.30.30
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon