Thị trường BĐS Quý IV/2021: Cơ hội thách thức trong giai đoạn bình thường mới

Ngày 25/9 tới đây, Hội thảo với chủ đề “Bức tranh thị trường Bất động sản phía Đông nửa cuối năm 2021, Thách thức và Cơ hội trong giai đoạn bình thường mới” do CLB Bất Động Sản Việt Nam, CLB Bất Động Sản TP.HCM và Hưng Hưng Thịnh Group đồng tổ chức sẽ được diễn ra với hình thức trực tuyến, với sự tham dự của các diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS tại TP.HCM và khu vực phía Nam …

Hội nghị Thành ủy TP.HCM lần thứ 8 vừa qua thống nhất lộ trình ‘mở cửa nền kinh tế’ theo 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu từ 1- 10 đến 31-10, giai đoạn 2 từ 1-11-2021 đến 15-1-2022 và giai đoạn sau đó. Kế hoạch phòng, chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế trên địa bàn TP từ sau ngày 15-9 là kế hoạch rất quan trọng, không chỉ đối với TP.HCM mà còn tác động với vùng kinh tế phía Nam. Đây là cơ sở mang tính pháp lý để TP chuyển sang giai đoạn bình thường mới, từng bước hoàn thiện các giải pháp và thực hiện “mục tiêu kép” do Chính phủ đề ra.

Trong bối cảnh nhiều phấn khởi chuẩn bị cho giai đoạn bình thường mới, buổi Hội thảo trực tuyến ngày 25/9 tới đây với sự chia sẻ của 3 diễn giả: ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch CLB Bất động sản Việt Nam (VREC), kiêm Chủ tịch CLB Bất động sản TP.HCM (HREC), Chủ tịch Công ty CP DT24.VN: chia sẻ với góc nhìn của nhà đầu tư; chia sẻ về định hướng phát triển TP. Thủ Đức – phía Đông của TP.HCM (Phê duyệt quy hoạch 1/2000, thành phố thông minh, công nghiệp công nghệ cao, Kết nối hạ tầng giao thông, tàu điện ngầm, đường vành đai …); Về xây dựng sân bay quốc tế Long Thành; mở rộng đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cảng Phú Mỹ; Phát triển du lịch, đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. FDI bất động sản, …


Bên cạnh đó, ông Phạm Linh – Phó Chủ tịch HREC, Phó TGĐ Ngân hàng TMCP Việt Á (Việt Á Bank) chia sẻ góc nhìn của chuyên gia tài chính: về dòng tiền cuối năm, vốn ngân hàng dành cho BĐS, lãi suất cho vay dự án: Nhận định kinh tế vĩ mô sau dịch; Thị trường tài chính chứng khoán, bất động sản, FDI, … 6 tháng cuối năm.

Bà Phan Thị Bích Trâm – Chủ tịch Hưng Hưng Thịnh Real Estate chia sẻ về thị trường bất động sản, giới thiệu về Công ty BĐS Hưng Hưng Thịnh trong 02 năm qua dù có đại dịch Covid-19 nhưng vẫn hoạt động kinh doanh và phân phối thành công nhiều dự án lớn như: An Phú New City – Quận 2, Đông Tăng Long Hưng Phúc – Quận 9, …

 


Được biết đến là chuyên gia đầu tư có sức ảnh hưởng, ông Nguyễn Quốc Bảo là cái tên uy tín trong ngành Bất động sản. Ông thường xuất hiện với vai trò diễn giả, khách mời của nhiều chương trình lớn; những phát biểu, chia sẻ của ông mang tính định hướng cao và có tác động tích cực đến thị trường trung và dài hạn. Từ đó, nhiều quyết định đầu tư táo bạo, hiệu quả ra đời, mang lại nhiều giá trị cho nền kinh tế.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư, ông đang nắm giữ chức vụ Chủ tịch VREC và HREC. Câu lạc bộ là tổ chức uy tín hàng đầu với hơn 250 hội viên là các doanh nhân, chuyên gia và nhà đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư Bất động sản. Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức các chương trình kết nối đầu tư, xúc tiến thương mại với các dự án đầu năm 2021 với tổng tiền hơn 3.000 tỉ đồng.

Thẳng thắn theo đuổi định hướng kinh doanh, ông đánh giá cao năng lực cá nhân và gắn năng lực đó vào tập thể, đặc biệt tính lan toả và hướng đến cộng đồng và xã hội là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, ông thương xây dựng hình ảnh của mình ở một vai trò hết sức năng động trong các hoạt động xã hội.

Với những diễn giả là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản và Tài chính ngân hàng, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin giá trị dành cho các nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực Bất động sản trong giai đoạn cuối năm 2021.

0901.80.30.30
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon